Hotline: 091 821 9976

A+ A A-

Nội thất nhà ở

  • Published in Thiết kế

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ

 

* Khái niệm chung về thiết kế nội thất

- Khi tìm hiểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế nội thất thì chúng ta nên hiểu thế nào là thiết kế nội thất. Có thể hiểu đơn giản thiết kế nội thất là việc sắp xếp, bố trí các vật thể, đồ vật thành một thể thống nhất dựa trên một phong cách, một ý tưởng nào đó. Kết hợp cùng sự hài hòa của màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc...để tạo nên một không gian sống thuận tiện nhất, thoải mái và thể hiện được phong cách riêng của chủ nhân.

- Do vậy thiết kế nội thất chính là sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và sắp xếp kỹ thuật bố cục không gian kiến trúc theo từng diện tích sử dụng mang tính chất khoa học thực dụng. Và những Kiến trúc sư thiết kế nội thất chính là những bậc thầy tài hoa có tầm nhìn xa tạo ra không gian phù hợp cho nhiều gia chủ.

* Vai trò của thiết kế nội thất 

Thiết kế nội thất được coi là linh hồn của ngôi nhà. Khi một ngôi nhà biệt thự được xây dựng với quy mô hoàng tráng, kiểu dáng thiết kế hiện đại, mang một vẻ ngoài ai cũng phải trầm trồ, ngắm nhìn. Nhưng nếu bước vào không gian bên trong lại thiếu đi bàn tay của các Kiến trúc sư thiết kế nội thất thì giá trị của ngôi nhà cũng như vẻ đẹp sẽ mất đi rất nhiều.

Cũng có nhiều người coi thiết kế nội thất chính là người bạn đồng hành của các công trình xây dựng. Thiếu đi thiết kế nội thất thì ngôi nhà đó chưa được coi là hoàn thiện. Đây cũng là một cách ví von dễ hiểu về vai trò của thiết kế nội ngay trong xây dựng lẫn trong cuộc sống.

* Tầm quan trọng của thiết kế nội thất: Bố cục - màu sắc - vật dụng - yêu thích - mội trường.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất sẽ được thể hiện rất rõ qua mỗi công trình khác nhau. Cũng như mỗi căn nhà có thiết kế khác nhau sẽ có những kiểu thiết kế nội thất khác nhau, tương xứng và nổi bật. Cũng như tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mong muốn của người chủ sở hữu thì ý nghĩa của thiết kế nội thất sẽ mang một màu sắc riêng.

* Qúy khách cần thiết kế Nội thất 3D liên hệ: 0918219976 Mr. Mạnh - Tư vấn thiết kế Nội thất theo như ý gia chủ sao cho phù hợp với diện tích xây dựng cho từng phòng.

Bộ siêu tập Nội thất đẹp.

 

 

--------------

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ

Nội thất phòng ngủ ( Màu sắc HĐ)

 

Nội thất phòng ngủ ( Không gian mở)

 

 

 

Phòng ngủ cho bé Gái xinh xinh.

 

 

 

Phòng ngủ cho bé Trai

--------------------

NỘI THẤT KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

 

 

 

--------------------

 QUÝ KHÁCH CẦN THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT ! VUI LÒNG GỌI ( 0918219976 Mr. Mạnh) TƯ VẤN TRIỂN KHAI THIẾT KẾ KHÔNG GIAN NỘI THẤT .    

THIẾT KẾ NỘI THẤT - LH: 0918219976

TPL_GK_LANG_TAGGED_UNDER Sản phẩm